090 620 3738     

Giới thiệu

Dongfeng Hoàng Huy Long Biên gửi lời chào tới quý khách hàng !

Dongfeng Hoàng Huy Long Biên là đại lý xe tải Dongfeng 3S đầu tiên tại miền bắc, chuyên cung cấp các dòng xe tải Dongfeng nhập khẩu tại thị trường Việt Nam.

Thành lập từ năm 2013, Dongfeng Hoàng Huy Long Biên đã và đang là nhà phân phối hàng đầu về xe tải Trung Quốc nhập khẩu, đặc biệt là dòng xe tải Dongfeng Hoàng Huy tại thị trường Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính là nhập khẩu và phân phối các dòng xe tải Dongfeng, cung cấp dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng của xe tải Dongfeng tới hàng nghìn người tiêu dùng. Doanh số bán hàng của Dongfeng Hoàng Huy Long Biên phát triển không ngừng và đang là đơn vị phân phối xe tải Dongfeng số 1 Việt Nam. Dongfeng Hoàng Huy Long Biên luôn cố gắng tạo môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ công nhân viên, tạo mốti liên hệ gắn kết giữa công ty và khách hàng để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Khách hàng của Dongfeng Hoàng Huy Long Biên trải dài trên mọi miền đất nước, với 4 nhóm khách hàng chính.

  • Các cơ quan Ban, ngành của Trung ương và địa phương;
  • Các Công ty, tập đoàn và các tổ chức trong nước;
  • Các cá nhân trong và ngoài nước;
  • Các ngân hàng, các tổ chức kinh tế tài chính…

Đối tác trong nước của Dongfeng Hoàng Huy Long Biên là các cá nhân, các doanh nghiệp trong lĩnh vự vận tải, các đơn vị nhà nước. Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm xe ben Dongfeng, xe tải thùng Dongfeng, xe đầu kéo Dongfeng chất lượng và các loại xe chuyên dùng đóng trên nền xe tải Dongfeng để phục vụ xây dựng đất nước và phát triển kinh tế.

Sản phẩm của Chúng tôi bao gồm các loại xe tải mang nhãn hiệu Dongfeng Hoàng Huy bao gồm 4 nhóm chính:

1/ Xe tải thùng Dongfeng Hoàng Huy: Dongfeng B170, Dongfeng B190, Dongfeng C260, Dongfeng C300, Dongfeng 315.

2/ Xe tải ben tự đổ Dongfeng Hoàng Huy: Dongfeng 8 tấn B180, Dongfeng 3 chân YC260.

3/ Xe đầu kéo Dongfeng: Đầu kéo Dongfeng Hoàng Huy

4/ Xe chuyên dùng đóng mới và nhập khẩu Dongfeng: Xe bồn chở nước Dongfeng, xe chở xăng dầu Dongfeng, xe tải gắn cẩu tự hành Dongfeng, xe môi trường đóng trên nền xe tải Dongfeng… Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng về việc lắp đặt cho xe tải xe các loại thùng, cần cẩu, ben tự đổ, bửng nâng hạ… thành xe ôtô chuyên dùng phục vụ các Công ty Môi trường, Xây dựng, Giao thông, Điện lực, Bưu điện, Vận tải…

Đặc biệt, để bảo đảm việc chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất, Công ty Dongfeng Hoàng Huy Long Biên đã đầu tư, xây dựng Trung tâm bảo hành sửa 3S chữa theo tiêu chuẩn của Dongfeng Hồ Bắc, TQ với các trang thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng một cách tối ưu nhu cầu bảo hành và sửa chữa của khách hàng.

Dongfeng Hoàng Huy Long Biên